FTC Forum

Special Category => சமையல் கலசம் => Topic started by: MysteRy on March 31, 2016, 07:58:29 PM

Title: ~ ஃபிங்கர் ஃபிஷ் . ~
Post by: MysteRy on March 31, 2016, 07:58:29 PM
ஃபிங்கர் ஃபிஷ்

(https://scontent-kul1-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xfa1/v/t1.0-9/1934653_1551614531802683_2350537834690838759_n.jpg?oh=ff783355162fb7ba17129f0b95b17c90&oe=57914A37)

தேவை:

மீன் துண்டுகள் – கால் கிலோ.
லெமன் – 2
மஞ்சள் தூள், சீரகத் தூள் – 1 ஸ்பூன்
மிளகாய்த் தூள் – 2 ஸ்பூன்
இஞ்சி, பூண்டு விழுது – 2 ஸ்பூன்
சோளமாவு – 1 ஸ்பூன்
உப்பு, எண்ணெய் – தேவைக்கு.

செய்முறை:

மீனை நன்கு சுத்தம் செய்து கொள்ளவும். இதில் மஞ்சள் தூள், மிளகாய்த் தூள், லெமன் சாறு, சீரகத் தூள், இஞ்சி, பூண்டு விழுது, சோளமாவு, உப்பு கலந்து கொள்ளவும். இதை மீன் துண்டுகளின் மீது 1 மணி நேரம் ஊற விடவும். பிறகு எண்ணெயில் போட்டு பொரிக்கவும்.