Author Topic: ஆம்சூர் பவுடர்  (Read 2164 times)

Offline kanmani

ஆம்சூர் பவுடர்
« on: July 23, 2011, 08:28:42 PM »
    * மாங்காய் - 1 கிலோ
    * உப்பு - 1 குழிக்கரண்டி


    * மாங்காயை தோல் நீக்கி மெல்லிய கண்ணுள்ள கேரட் துருவியால் துருவிக்கொள்ளவும்.
    * இதனை உப்பு சேர்த்து உலர்ந்த பாட்டிலில் போட்டு வெயிலில் வைக்கவும்.
    * மறுநாள் மாங்காயில் இருந்து சாறு வெளிப்பட்டு இருக்கும்.
    * அதனை வடித்து விட்டு ஒரு தாம்பாளத்தில் மாங்காய்த்துருவலை உலர்த்தவும்.
    * இரவில் மீண்டும் பாட்டிலில் சாறுடன் மாங்காய்த்துருவலை சேர்க்கவும்.
    * மறுநாளும் மேற்கண்ட முறையில் செய்யவும்.
    * மாங்காய் சாறு முழுமையாக வற்றியதும், தாம்பாளத்தில் பரப்பி வெயிலில் நன்கு மொறுமொறுப்பாக காயும் வரை காய வைத்து சேமிக்கவும்.