« Reply #8 on: July 25, 2017, 10:35:52 PM »
சாமை பைனாப்பிள் கோலாடா தேவையானவை:
சாமை அரிசி - 25 கிராம்
அன்னாசிப்பழம் - 100கிராம்
(தோல் சீவி பொடியாக நறுக்கவும்)
தேன் - ஒரு டீஸ்பூன்
வெல்லத்துருவல் - சிறிதளவு
செய்முறை:
வெறும் வாணலியில் சாமை அரிசியை வாசனை வரும்வரை வறுத்து எடுக்கவும். இதனுடன் ஒரு கப் தண்ணீர் ஊற்றி வேக விடவும். நன்கு ஆறியதும் அன்னாசிப்பழத் துண்டுகள், வெல்லம், தேன், சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைத்து வடிகட்டிப் பரிமாறலாம்.
குறிப்பு:
சாமை அரிசி, அன்னாசியில் இரும்புச்சத்து இருப்பதுடன் வைட்டமின் சி-யும் உள்ளதால் இரும்புச்சத்து உடலால் நன்கு கிரகிக்கப்படும்.
« Last Edit: July 25, 2017, 10:38:48 PM by MysteRy »
Logged