* கொத்தமல்லி விதை - 4 டேபிள் ஸ்பூன்
* சோம்பு - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
* ஓமம் - 1 டீஸ்பூன்
* காய்ந்த மிளகாய் - 3
* கரம் மசாலா - 2 டீஸ்பூன்
* மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
* ட்ரை மாங்காய் பவுடர் (ஆம்சூர்) - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
* கல்உப்பு - 1 - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
* வினிகர் - 1/2 டீஸ்பூன்
* கொத்தமல்லி விதை, சோம்பு, ஓமம், காய்ந்த மிளகாய் இவற்றை தனித்தனியாக வறுத்து மிக்ஸியில் பொடிக்கவும். அதில் கல் உப்பையும் சேர்த்து பொடிக்கவும்.
* கரம் மசாலாத்தூள், மிளகாய்த்தூள், ஆம்சூர் பொடி இவற்றையும் வெறும் வாணலியில் லேசாக வறுத்து வினிகரையும் சேர்த்து அரைத்த பொடியுடன் சேர்க்கவும்.
* எல்லா பொடியினையும் கலந்து உப்புச் சரிப்பார்த்து ஒரு காற்றுப்புகாத டப்பாவில் போட்டு மூடி வைக்கவும்.
[/b][/color]