Author Topic: குட்டி புதிர் கண்டு பிடிங்க பார்க்கலாம்  (Read 128 times)

Offline Ice Mazhai

  • Full Member
  • *
  • Posts: 107
  • Total likes: 238
  • Karma: +0/-0
  • Gender: Male
  • நல்லவனுக்கு நல்லவன் கெட்டவனுக்கு கெட்டவன்
oru shop

kadai vilaip paddiyal 

1Kg mango         10   rupee
 1Kg apple             3   rupee
1Kg orange           0.5 rupee

100rubee kku 100kg pazham vaaanganum


       
eththanai kg mango, eththanai kg apple , eththanai kg orange vaaanguveenga

          100kg=100rupee

sollunka parkkalam
« Last Edit: April 15, 2018, 11:09:41 AM by Ice Mazhai »

Offline BreeZe

  • FTC Team
  • *
  • Posts: 543
  • Total likes: 1826
  • Karma: +0/-0
  • Gender: Female
  • Smiling is the prettiest thing you can wear
beddy bro na try panuren ana athu tha koRRectana anSu :D

10kg x 3 = 30
40kg x 0.5 = 20
5kg x 10 = 50
TOTAL : 100RUPPEE


Copyright by
BreeZe

Offline Ice Mazhai

  • Full Member
  • *
  • Posts: 107
  • Total likes: 238
  • Karma: +0/-0
  • Gender: Male
  • நல்லவனுக்கு நல்லவன் கெட்டவனுக்கு கெட்டவன்
10kg x 3 = 30
40kg x 0.5 = 20
5kg x 10 = 50
TOTAL : 100RUPPEE

  ur answer  _      10kg+40kg+5kg =55kg  thane varthu

thappache

u podda kanakku nalla itukku

      but
 naaan sonnathu

100rubee kku 100kg pazham vaaanganum

100kg=100rupee



Offline ReeNa

5kg mango 1 kg apple and 94kg orange

5kg x 10=50    1kg x 3 = 3   and   94kgx0.5=47

so 100kg =100 Rupees

Offline Ice Mazhai

  • Full Member
  • *
  • Posts: 107
  • Total likes: 238
  • Karma: +0/-0
  • Gender: Male
  • நல்லவனுக்கு நல்லவன் கெட்டவனுக்கு கெட்டவன்
Reena kandu pidichiddeeengala


Super super.. sariyaana vidai

Chat la pakkum pothu gift kodukkiran
Hahaha


Tags: