தமிழ்ப் பூங்கா > கதைகள்

எங்கே அவன் ?

(1/3) > >>

AgNi:


தேடல் -1

அன்றைய பொழுது ஏனோ ரம்மியமாய் தோன்றிற்று அனுவுக்கு ...

கல்லூரி வாசலில் காலடி வைத்ததும் நேற்றைய மழையில்  நனைந்த
மண்ணின் மணமும் பன்னிர் பூக்களின் வாசமுமாய் வரவேற்றது ...
உயர்ந்த அந்த மரங்களின் குளுகுளு நிழல் ஜில்லிப்பாய் உடலை ஊடுருவி
தென்றல் தழுவி கொள்ள சுகமாய் அவள் நடை  போட்டாள்.
இளங்கலை படிப்பை முடித்த அவள் மேலாண்மை படிக்க
தொலைதூர கல்வியில் சேர்ந்து இருந்தாள்...
வருடாதிருக்கொரு முறை ஆலோசனை வகுப்புகள் 7  நாட்கள்  நடக்கும்..
அங்கு சொல்லிக்கொடுப்பதை வைத்து அவள் வீட்டில் படித்து தேர்வு எழுதினாள்.
 இது இரண்டாம் ஆண்டு ..
அவள் வகுப்பு அறையை நோட்டீஸ் போர்டில் பார்த்து சென்று அடைந்தாள் .

அங்கு ஏற்கனவே அவள் தோழி கவிதா அமர்ந்து இருந்தாள் ..
"ஹே வாடி ! எப்படி இருக்கே ? என்று குசலம் விசாரிக்க சிரித்தாள் அனு.
ஏண்டி நேத்துதான் பார்த்து பேசினோம்..என்னமோ பார்த்து வருஷம் போல
கேக்குறே ? என்று நகைக்க .."ஆமாம்லே ..என்று சிரித்தவள் சட் என  கூவினாள்
"என்ன இன்னிக்கு ரொம்ப அழகா வந்து இருக்கே ? என்று ஆச்சர்யத்துடன் கேக்க ...
அவள் தலையில் குட்டினாள் அனு...என்னடி  கலாய்க்கிறியோ ?' என்றாள் .
"இல்லடி " என்று தலையை தடவியவாறு  அவளை மீண்டும்  பார்த்தாள் கவிதா .
       அழகு சாதனம் தேவை படாத அனுவின் முகம் சந்தன நிறத்தில்....
அழகிய கண்களில் மெலிய மையிட்டு...  வில்லாய் வளைந்த புருவத்தின்
மத்தியில் சிறு பொட்டு இட்டு......  அலைபாயும் கூந்தலை அடக்கி கிளிப் போட்டு....
 கழுத்தில் மெலிய சங்கிலி தொங்க... அந்த நீல நிற சுடிதாரில் வெகு அழகாக இருந்தாள் அனு ..
"உண்மைய சொன்ன அடிக்கிற லூசு   " என்று திருப்பினாள் கவிதா யாரோ வருவதை பார்த்து .
         அங்கு வகுப்புஅறைக்குள் நுழைந்தான் அவன் .
"ஹாய் விஷ்ணு " என்று பல குரல்கள் எழுந்தன அறைக்குள் .
"ஹாய் ஹாய் " என கை அசைத்தவாறு வந்தவன்.
அனைவரின் கண்ணையும் கருத்தையும் கவர்ந்தவன்.
அழகிய  தோற்றமும்  கம்பீரமுமாய்  நடை  போட்டவன்
"  ஹை " சொன்ன  எல்லாரையும்  பார்த்து  புன்னகைத்தான் ..
கவிதாவும்  "ஹை  விஷ்ணு ...ஹொவ்  ஆர் யு?  ? " என்று  கேட்க  ...
"fine fine"என்று  சொன்னவன்  அவள்  அருகில்   அமர்ந்து  இருந்த   அனு  வை  பார்க்க . ..
அனு  புன்னகை  செய்து  ஹை  என்பது போல  தலை  அசைத்தாள் ..
விஷ்ணு  வும் " ஹை  அனு " என்று   விட்டு  பின்னே   சென்று  தோழர்களுடன் அமர்ந்தான்  .

        கவிதா அனுவின் காதுக்குள் கிசுகிசுத்தாள் ..."என்ன Handsomea இருக்காண்டி விஷ்ணு " என்க ...
அனு .." ஷ்ஷ் ..சும்மா இருடி..உனக்கு வேற வேலையே இல்லையா? " என்று அடக்கினாள்.
 கவிதா .." நீ ..ஒன்னும் சொல்ல விடமாட்டே ..பசங்கள சைட் அடிக்கக்கூட விடமாட்டே ..?
உனக்கு பிடிக்கலைன்னா நீ    சும்மா இருடி..என்றவள் ...அவனை வர்ணிக்க ஆரம்பித்தாள் "
"அவன் face பால் வழியும் முகம் டி ...பார்த்துட்டே இருக்கலாம் போல இருக்கே "என்றவளை ..
அனு அவளின் கைகளில் கிள்ளி அடக்கினாள். அதற்குள் ப்ரொபஸர் வர அமைதியானார்கள் .       
 
( தமிழ் படிக்க இயலா தோழர் , தோழிகளுக்காக தங்கிலீஷ் இல் type செய்து உள்ளேன்...படித்து என்ஜோய் ப்ரெண்ட்ஸ் .)

Enge Avan ?

Thedal -1


Andraya poluthu yeno Rammiyamaai thondritru Anu vuku ...

Kaloori vasalil kaaladi vaithathum  netraiya mazhaiyil nanaintha mannin manamum pannir pookalin vaasamumaai varavetrathu.
Uyarntha antha marankalin kulukulu nizhal jillippaai udalai ooduruvi thendralum thaluvi kolla sugamaai nadai pottal aval..
Elankalai padippai muditha Anu Mellaanmai padika tholai thoora kalviyil sernthu irunthaal .
   Varudathirku oru 7 natkal aalosanai vagupu nadai perum ..Angu solli kodupathai vaithu veetil padithu Thervu eluthi vanthal aval.Ethu Erandaam Aandu ..Aval vagupu araiyai Notice boardil parthu sendru adainthal.
   Angu Yerkanave aval thozhi kavitha amarnthu irunthal."hey Vaadi" endru kavitha kusalam visarika sirithal Anu .
"yendi nethutana parthu pesinom ?Ennamo parthu varusham pola kekure?" endru nakaika ..."Amamle.." endra kavitha sat ena koovinal.."ennadi iniku romba azhaka vanthu iruke ?"endru acharyathudan keka ,Anu aval thalaiyil kuttinal..."enadi Kalaaikiryo?" enka "Illadi " endravaru kavitha meendum Anuvai oru murai parthaal..
       Azhaku sathanagal thevai padatha santhana nirathil ...azhakiya kankalil meliya mei ettu...villaai valaintha puruvathin mathiyil siru potu ettu....alaipaayum koonthalai adaki clip potu ....antha Neela nira chuditharil vegu azhakaka irunthal Anu.
"unmaiya sonna adikiraa lusu " endravaru vagupukul yaro varuvathai arinthu thirumbinal kavitha.
       Angu Vishnu vanthu kondu irunthan .."haai Vishnu " endru pala kuralkal elunthana ."hai hai" endru kai asaithavaaru vanthavan anaivarin kannaiyum karuthaiyum kavarnthavan.
    Azhakiya thotramum kambeeramumai nadai potavan Hai sonna elariyum parthu punnakaithan.. Kavithavum "hai Vishnu...How ae you ? " endru ketka ..."fine fine"endru sonnavan aval arukil amarnthu iruntha Anu vai parkka....
Anu punnaithu seithu Hai enbathu pola Thalai asaithaal..Vishnu vum Hai Anu endru  vitu pinne sendru Thozharkaludan amarnthan .

           Kavitha Anu vin Kaathukul kisukisuthal ..."enna Handsomea irukandi avan " enka...Anu.."shsh" summa irudi ...unaku vera velaiye illaya ?"endru adakkinal .
          Kavitha  "onum solla vidamatte ..?Pasangala sight adikka kuda vida maatiya ?Unaku pidikalana nee summa irudi .."Endraval...Vishnu vai Varnika arambithal ....avan fave pal vadiyum mugamdi parthute irukalam pola iruke ...endravalai ..avalin kaikalil killi adakinnal Anu...Atharkul professor vara anaivarum Amaithiyaanaarkal


Dragon Eyes:
Nice story. U have a gud imagination power.waiting for ur next Part

Tejasvi:
Wow Agni sis.. evvlo naal wait panna vachutenka.. Aaapppyyyyyy vanthutenka...

எஸ்கே:

அக்னி தோழி மிகவும் சிறப்பு உங்களுக்கு கதைகள் கூட எழுத தெரியுமா.
அடடா கதையில் அந்த பெண்ணின் அழகை வர்ணித்த விதம் மிகவும் அருமை.
நீங்கள் எழுதும் கவிதைக்கு நான் ரசிகன் இனி கதைக்கும் ரசிகனே.
மென்மேலும் உங்கள் படைப்பை எதிர் பார்க்கும் 
                                                                                                         உங்கள் தோழன்
                                                                                                                  எஸ் கே

AgNi:

நன்றி டிராகன் ! தேஜஸ்வி அண்ட் எஸ்கே ! உங்கள் அன்புக்கும் பாராட்டுக்கும் நன்றிகள் !



Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

Go to full version