Friends Are Like Diamonds ! Feel Your Friendship!
Please
login
or
register
.
1 Hour
1 Day
1 Week
1 Month
Forever
Login with username, password and session length
News:
தமிழ் மொழி மாற்ற பெட்டி
https://translate.google.com/#view=home&op=translate&sl=en&tl=ta
Like stats
Home
Help
Search
Calendar
Login
Register
FTC Forum
»
Special Category
»
சமையல் கலசம்
»
வெள்ளிரிக்காய் சாம்பார்
« previous
next »
Print
Pages: [
1
]
Go Down
Author
Topic: வெள்ளிரிக்காய் சாம்பார் (Read 593 times)
ஸ்ருதி
Classic Member
Posts: 5778
Total likes: 110
Karma: +0/-0
நேசித்த இதயத்தில்...சுவாசிக்க வைத்த இதயம் நீ.
வெள்ளிரிக்காய் சாம்பார்
«
on:
April 29, 2012, 08:13:54 PM »
தேவையான பொருட்கள்
வெள்ளிரிக்காய் – 1
துவரம் பருப்பு – 1/2 கப்
வெங்காயம் – 1
தக்காளி – 1
பச்சை மிளகாய் – 2
கருவேப்பில்லை – 4 இலை
மஞ்சள் தூள் – 1/4 தே.கரண்டி
கொத்தமல்லி – கடைசியில் தூவ
எண்ணெய் – 1 தே.கரண்டி
கடுகு – தாளிக்க
செய்முறை
முதலில் துவரம் பருப்பினை பிரஸ்ர் குக்கரில் போட்டு வேகவைத்து கொள்ளவும்.
வெள்ளிரிக்காயினை தோல் நீக்கி பொடிதாக வெட்டி கொள்ளவும். (விதைகள் இருந்தால் நீக்கிவிடவும்).
வெங்காயம் , தக்காளி மற்றும் கொத்தமல்லியை வெட்டி வைக்கவும்.பச்சை மிளகாயினை இரண்டாக கீறி கொள்ளவும்.
---------------------------------------
ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு தாளித்து பின் வெங்காயம், கருவேப்பில்லை சேர்த்து வதக்கவும்.
அதன் பின் தக்காளி, பச்சை மிளகாயினை போட்டு 3 நிமிடம் வதக்கி வெள்ளிரிக்காயினை போட்டு நன்றாக வதக்கவும்.
மஞ்சள் தூள் , உப்பு சேர்த்து 1 கப் தண்ணீர் ஊற்றி 10 நிமிடம் வேகவிடவும்.
பிறகு வேகவைத்துள்ள துவரம் பருப்பினை சேர்த்து மேலும் 5 நிமிடம் வேகவிட்டு கடைசியில் கொத்தமல்லி தூவவும்.
இப்பொழுது சுவையான வெள்ளிரிக்காய் தால் ரெடி.
இதனை சாதம், சாப்பத்தியுடன் சாப்பிட மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.
குழந்தைகளுக்கு கொடுக்கும் பொழுது இத்துடன் சிறிது நெய் சேர்த்து பிசைந்து கொடுத்தால் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.
[/color][/size]
Logged
உண்மை ஊமையானால் கண்ணீர் மொழியாகும்
Print
Pages: [
1
]
Go Up
« previous
next »
FTC Forum
»
Special Category
»
சமையல் கலசம்
»
வெள்ளிரிக்காய் சாம்பார்