« Reply #14 on: April 19, 2016, 09:01:30 PM »
புதினா பொடி அவல்தேவையானவை:
அவல் – 2 கப், புதினா – ஒரு கட்டு, (இலைகளை மட்டும் ஆய்ந்து சுத்தம் செய்யவும்), உளுத்தம்பருப்பு, கடலைப்பருப்பு – தலா ஒரு கைப்பிடி, மிளகு, சீரகம் – தலா 2 டீஸ்பூன், எண்ணெய் – 3 டீஸ்பூன், காய்ந்த மிளகாய் – 6, உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை:
புதினாவை நிழலில் உலர்த்தி, கடாயில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு வறுக்கவும். அவலை தவிர மற்ற எல்லாவற்றையும் புதினா வுடன் சேர்த்து, தண்ணீர் விடாமல் அரைக்கவும்.
அவலை கழுவி, தண்ணீரை வடித்து விட்டு ஒரு நிமிடம் ஊற விடவும். கடாயில் 2 டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு, அவலை ஒரு நிமிடம் வதக்கி, புதினா பொடியை சேர்த்துக் கிளறி இறக்கவும்.
« Last Edit: April 19, 2016, 09:05:50 PM by MysteRy »
Logged