1. தயிர் - 1 கப்
2. பால் - 2 மேஜைக்கரண்டி
3. மாம்பழம் - 1 கப் [தோல் நீக்கி விதை நீக்கியது]
4. குங்குமப்பூ - சிறிது
5. ஏலக்காய் தூள் / கரம் மசாலா / சாட் மசாலா - சிறிது
குளிர்ச்சியான தயிருடன் பால் சேர்த்து ஸ்மூத்தாக கலந்து கொள்ளவும்.
இதில் மாம்பழம் கலந்து மேலே குங்குமப்பூ மற்றும் தூள் வகை விருப்பமானதை தூவி பரிமாறவும்.
Note:
இதற்கு உப்பு, சர்க்கரையோ தேவை இல்லை. விரும்பினால் சிறிது சேர்க்கலாம்.