Friends Are Like Diamonds ! Feel Your Friendship!
Please
login
or
register
.
1 Hour
1 Day
1 Week
1 Month
Forever
Login with username, password and session length
News:
தமிழ் மொழி மாற்ற பெட்டி
https://translate.google.com/#view=home&op=translate&sl=en&tl=ta
Like stats
Home
Help
Search
Calendar
Login
Register
FTC Forum
»
Special Category
»
சமையல் கலசம்
»
~ கோஸ் ரைஸ் ~
« previous
next »
Print
Pages: [
1
]
Go Down
Author
Topic: ~ கோஸ் ரைஸ் ~ (Read 72 times)
MysteRy
Global Moderator
Classic Member
Posts: 218429
Total likes: 23090
Karma: +2/-0
Gender:
♥♥ Positive Thinking Will Let U Do Everything ♥♥
~ கோஸ் ரைஸ் ~
«
on:
December 28, 2015, 10:06:53 AM »
கோஸ் ரைஸ்
கோஸ் - 2 கப்,
அரிசி - 1 கப்,
உப்பு - 1 1/2 டீஸ்பூன்,
வறுத்த வேர்க்கடலை - ஒரு கைப்பிடி,
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்,
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்,
பொடியாக நறுக்கிய பூண்டு - 1 பல்,
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்,
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி - 1 டீஸ்பூன்.
தூள்கள்...
மிளகாய் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்,
சாம்பார் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்,
தனியா தூள் - 1 டீஸ்பூன்,
கரம் மசாலா தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்,
மஞ்சள் தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்.
எப்படிச் செய்வது?
அரிசியில் ஒரு சொட்டு நல்லெண்ணெய், தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து உதிரியாக வடித்துக் கொள்ளவும். ஒரு நான்-ஸ்டிக் கடாயில் எண்ணெய் சேர்த்து கடுகு, சீரகம் தாளித்து பொடியாக நறுக்கிய பூண்டு சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும். அத்துடன் பொடியாக நறுக்கிய கோஸ், உப்பு, தூள்கள் அனைத்தையும் சேர்த்து 3 அல்லது 5 நிமிடங்கள் (கோஸ் வேகும் வரை) மூடி வைத்து வதக்கவும். இந்தக் கலவையை வடித்த சாதத்துடன் சேர்த்துக் கலக்கவும். கொத்தமல்லி, வறுத்த வேர்க்கடலை சேர்த்துக் கலந்து பரிமாறவும்.
Logged
Print
Pages: [
1
]
Go Up
« previous
next »
FTC Forum
»
Special Category
»
சமையல் கலசம்
»
~ கோஸ் ரைஸ் ~