Author Topic: மு‌ட்டை பரோ‌ட்டா  (Read 1696 times)

Offline Global Angel

  • Classic Member
  • *
  • Posts: 23906
  • Total likes: 500
  • Karma: +0/-0
  • என்றும் உங்கள் இனிய இதயம்
மு‌ட்டை பரோ‌ட்டா
« on: July 28, 2011, 12:22:34 PM »
மு‌ட்டை பரோ‌ட்டா


தேவையானவை

    * மைதா – 2 க‌ப்
    * மு‌ட்டை – 1
    * பே‌க்‌கி‌ங் பவுட‌ர் – அரை தே‌க்கர‌ண்டி
    * ச‌ர்‌க்கரை – 1 தே‌க்கர‌ண்டி
    * உ‌ப்பு – தேவையான அளவு
    * எ‌ண்ணெ‌ய் – 2 தே‌க்கர‌ண்டி


செ‌ய்யு‌ம் முறை

    * ஒரு பா‌த்‌திர‌த்‌தி‌ல் மைதா மாவுட‌ன் உ‌ப்பு, பே‌க்‌கி‌ங் பவுட‌ர், ச‌ர்‌க்கரை‌ப் போ‌ட்டு ந‌ன்கு கல‌க்கவு‌ம்.
    * ‌பிறகு மா‌வி‌ற்கு நடு‌வி‌ல் ஒரு கு‌ழியை ஏ‌ற்படு‌த்‌தி, அ‌தி‌ல் மு‌ட்டையை உடை‌த்து ஊ‌ற்றவு‌ம். ‌
    * மாவை‌க் கைகளா‌ல் ந‌ன்கு ‌பிசை‌ந்து ‌கிளறவு‌ம். தேவையான அளவு த‌ண்‌ணீ‌ர் ஊ‌ற்‌றி ‌மாவை ‌மிருதுவாக ‌பிசை‌ந்து வை‌க்கவு‌ம்.
    * ‌பிசை‌ந்த மா‌வி‌ன் ‌மீது எ‌ண்ணெ‌ய் ஊ‌ற்‌றி 2 ம‌ணி நேர‌ம் ஊற ‌விடவு‌ம்.
    * ஊ‌றிய மா‌வினை ‌சி‌றிய உரு‌ண்டைகளாக உரு‌ட்டி‌க் கொ‌ள்ளவு‌ம். உரு‌ண்டைகளை ம‌ெ‌ல்‌லிய ச‌ப்பா‌த்‌திகளாக இ‌ட்டு அத‌‌ன் ‌மீது நெ‌ய்யை தடவை ச‌ப்பா‌த்‌தியை உரு‌ட்டி ‌மீ‌ண்டு‌ம் உருளையா‌க்‌கி அதனை பரோ‌ட்டாவாக ‌திர‌ட்டவு‌ம்.
    * தோசை‌க் க‌ல்‌லி‌‌ல் பரோ‌ட்டாவை‌ப் போ‌ட்டு இர‌ண்டு ப‌க்கமு‌ம் ‌சிவ‌க்குமாறு எ‌ண்ணெ‌ய் ஊ‌ற்‌றி எடு‌க்கவு‌ம்.
    * இ‌த‌ன் சுவை புதுமையாக இரு‌க்கு‌ம். செ‌ய்து சுவை‌த்து‌ப் பாரு‌ங்க‌ள்.