Author Topic: கற்றாழை - மோர் மிக்ஸ்  (Read 330 times)

Offline kanmani

கற்றாழை - மோர் மிக்ஸ்
« on: January 03, 2014, 10:43:45 PM »
என்னென்ன தேவை?

கற்றாழை - இரண்டு,
பட்டை -  சிறிய துண்டு,
ஐஸ்கட்டிகள் - தேவைக்கேற்ப,
மோர் - 2 கப்,
உப்பு - தேவைக்கேற்ப.
எப்படிச் செய்வது?

கற்றாழையின் சதைப் பகுதியை எடுத்து, அதனுடன் மோர், உப்பு, ஐஸ் சேர்த்து மிக்ஸியில் அடிக்கவும். சுவையான கற்றாழை மோர் மிக்ஸ் ரெடி.

* கற்றாழைக்கு ‘குமரி’ என்ற பெயர் உண்டு. தொடர்ந்து அருந்தி வந்தால், பெயருக்கு ஏற்ப என்றும் குமரியாக, இளமைத் தோற்றத்துடன் முகம்  பொலிவோடு இருக்கும்.