Friends Are Like Diamonds ! Feel Your Friendship!
Please
login
or
register
.
1 Hour
1 Day
1 Week
1 Month
Forever
Login with username, password and session length
News:
click here enter chat Room
www.friendstamilchat.net
Like stats
Home
Help
Search
Calendar
Login
Register
FTC Forum
»
Special Category
»
சமையல் கலசம்
»
~ தேங்காய்பால் கருவாட்டுக் குழம்பு ~
« previous
next »
Print
Pages: [
1
]
Go Down
Author
Topic: ~ தேங்காய்பால் கருவாட்டுக் குழம்பு ~ (Read 153 times)
MysteRy
Global Moderator
Classic Member
Posts: 218383
Total likes: 23068
Karma: +2/-0
Gender:
♥♥ Positive Thinking Will Let U Do Everything ♥♥
~ தேங்காய்பால் கருவாட்டுக் குழம்பு ~
«
on:
March 11, 2016, 10:07:24 PM »
தேங்காய்பால் கருவாட்டுக் குழம்பு
தேங்காய்பால் – 2 கப்
புளிக்கரைசல் – கால் கப்
வஞ்சிரம் கருவாடு – 50 கிராம்
கத்திரிக்காய் – 2
உருளை அல்லது வாழைக்காய் – ஒன்று
மாங்காய் – ஒன்று
முருங்கைக்காய் – ஒன்று
வெங்காயம் – 2
தக்காளி – 3
பச்சைமிளகாய் – 2
கறிவேப்பிலை – சிறிது
காய்ந்த மொச்சை – அரை கப்
எண்ணெய் – 4 மேசைக்கரண்டி
மிளகாய்த்தூள் – 2 தேக்கரண்டி
தனியா பவுடர் – 2 மேசைக்கரண்டி
உப்பு – சுவைக்கு
உருளை அல்லது வாழைக்காய், தோல் சீவிய மாங்காய், முருங்கைக்காய், கத்திரிக்காய் ஆகியவற்றை 1 1/2 இஞ்ச் நீளத்திற்கு நறுக்கிக் கொள்ளவும். தக்காளி வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். பச்சைமிளகாயை நீளமாக கீறிக் கொள்ளவும். கருவாட்டை சுத்தம் செய்து துண்டுகளாக நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் தக்காளி, வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றை சேர்த்து மூடி போட்டு வேக விடவும்.
எண்ணெய் பிரிந்ததும் அதனுடன் உப்பு, மிளகாய் தூள் சேர்த்து கிளறி சுத்தம் செய்த கருவாட்டுத் துண்டுகளை போட்டு கிளறவும்.
அதன் பிறகு நறுக்கி வைத்திருக்கும் காய்கறிகள் மற்றும் தனியாத் தூள் சேர்த்து கிளறி விடவும்.
இந்த கலவையுடன் புளிக்கரைசலை ஊற்றி எல்லாவற்றையும் சேர்த்து ஒன்றாகும்படி கலக்கி விட்டி கொதிக்க விடவும்.
ஒரு கொதி வந்ததும் தேங்காய்பால் சேர்த்து நன்கு கொதிக்கவிட்டு, அடுப்பை மிதமான தீயில் வைக்கவும்.
வெறும் வாணலியில் மொச்சையை போட்டு வறுத்து அரை மணி நேரம் ஊற வைத்து குக்கரில் வேக வைத்து வடிகட்டி அதை குழம்பில் சேர்த்து கிளறி விடவும். மேலும் சிறிது நேரம் சிம்மில் வைத்து எண்ணெய் பிரிந்ததும் இறக்கவும்.
சுவையான தேங்காய்பால் கருவாட்டுக் குழம்பு ரெடி. இது ப்ளைன் சாதம், சப்பாத்தி, கோதுமை தோசை, இடியாப்பம் போன்றவற்றிற்கு ஏற்றது. அறுசுவை கூட்டாஞ்சோறு பகுதியில் குறிப்புகள் கொடுத்துவரும் திருமதி. ஸாதிகா அவர்கள் அறுசுவை நேயர்களுக்காக செய்து காட்டியுள்ள கருவாட்டுக் குழம்பு. நீங்களும் இதனை செய்து பார்த்து தங்கள் கருத்தினை பகிர்ந்துக் கொள்ளுங்கள்.
Logged
Print
Pages: [
1
]
Go Up
« previous
next »
FTC Forum
»
Special Category
»
சமையல் கலசம்
»
~ தேங்காய்பால் கருவாட்டுக் குழம்பு ~