Author Topic: ~ இஞ்சி தயிர் பச்சடி செய்வது எப்படி ~  (Read 107 times)

Online MysteRy

  • Global Moderator
  • Classic Member
  • ****
  • Posts: 218487
  • Total likes: 23133
  • Karma: +2/-0
  • Gender: Female
  • ♥♥ Positive Thinking Will Let U Do Everything ♥♥
    • http://friendstamilchat.com/
இஞ்சி தயிர் பச்சடி செய்வது எப்படி



தேவையான பொருட்கள் :

தயிர் – ஒரு கப்,
இஞ்சி – ஒரு சிறிய துண்டு,
பச்சை மிளகாய் – 2,
சின்ன வெங்காயம் – 10,
கடுகு, கறிவேப்பிலை, உப்பு, எண்ணெய் – தேவையான அளவு.

செய்முறை:

* வெங்காயத்தை தோல் நீக்கி சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
* பச்சை மிளகாயைப் பொடியாக நறுக்கவும்.
* இஞ்சியை தோல் சீவி சிறிய துண்டுகளாக்கவும்.
* இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், வெங்காயத்தை தயிருடன் கலக்கி உப்பு சேர்க்கவும்.
* கடாயில் சிறிதளவு எண்ணெயை காய வைத்து அதில் கடுகு, கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து தயிர் கலவையில் சேர்க்கவும்.
* சத்தான இஞ்சி தயிர் பச்சடி ரெடி.
* இதை சாதத்திலும் பிசைந்து சாப்பிடலாம். சாப்பாத்திக்கு தொட்டு கொள்ள சுவையாக இருக்கும்.