« Reply #1 on: December 12, 2014, 02:14:33 PM »
மசாலா கார்ன்
தேவையானவை:
வேகவைத்த சோளம் 1, உப்பு, மிளகுத்தூள் தேவையான அளவு, வெங்காயம், தக்காளி தலா 1, சின்ன குடமிளகாய், பச்சை மிளகாய் தலா 1, கொத்தமல்லி, எலுமிச்சைச்சாறு சிறிதளவு.
செய்முறை:
வேகவைத்த சோளத்தை நன்றாக உதிர்த்துக்கொள்ளவும். இதனுடன் உப்பு, மிளகுத்தூள், வெங்காயம், குடமிளகாய், சிறிய பச்சை மிளகாய்த் துண்டு, எலுமிச்சை சாறு ஆகியவற்றை சேர்த்து, ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு நன்றாகக் கிளறவும். கடைசியாகக் கொத்தமல்லி சேர்த்துப் பரிமாறவும்.
பலன்கள்:
வைட்டமின் சி, மாவுச்சத்து, புரதச்சத்து, நார்ச்சத்து நிறைந்த உணவு இது. பீட்டாகரோட்டின் இருப்பதால் கண்களுக்கு நல்லது. மலச்சிக்கல் பிரச்னை உள்ளவர்களுக்கு ஏற்ற உணவு. மாலை வேளையில் கார்ன் மசாலா சாப்பிடுவது நல்லது. நீரிழிவு நோயாளிகள் அளவோடு சாப்பிடவேண்டும்.
« Last Edit: December 12, 2014, 02:16:59 PM by MysteRy »
Logged